Giới thiệu Qúa Ngon Food

Tầm nhìn
Qúa Ngon Food ra đời khi đã có sự nghiên cứu kĩ lưỡng về nhu cầu ẩm thực của khách hàng và vận dụng tối ưu các công cụ công nghệ hiện đại để xây dựng dịch vụ đặt hàng online, mong muốn đáp ứng trọn vẹn sự hài lòng cho khách hàng và trở thành thương hiệu số 1 Việt Nam trong lĩnh vực nhà hàng online.

Sứ mệnh
Qúa Ngon Food lưu giữ, quảng bá nền văn hóa ẩm thực đặc sắc của các vùng miền Việt Nam đến thực khách trong nước và bạn bè quốc tế. Song song đó, chúng tôi không ngừng cải tiến và sáng tạo những kĩ thuật mới trong chế biến khẳng định giá trị ẩm thực Việt giữa những biến đổi của thời đại. Qúa Ngon Food tiếp tục xây dựng mở rộng các dịch vụ tiện ích trọn gói, tiện ích lưu động đáp ứng yêu cầu đa dạng của khách hàng.

Giá trị cốt lõi
Lấy chất lượng sản phẩm – món ăn làm trung tâm với sự đầu tư chỉn chu, tỉ mỉ và chặt chẽ trong từng khâu như lựa chọn nguyên liệu, quy trình chế biến đến cách bày trí và thưởng thức. Qúa Ngon Food quyết tâm khẳng định giá trị thương hiệu Việt và tạo ra lợi thế cạnh tranh với những thương hiệu nước ngoài đang dần chiếm lĩnh thị trường Việt Nam.

Xây dựng hệ thống vận hành gọn nhẹ,chặt chẽ, lựa chọn và ứng dụng hiệu quả công nghệ hiện đại để tạo ra những dịch vụ tiện lợi, nhanh chóng, dễ sử dụng, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Không ngừng thay đổi, cập nhật xu thế và hoàn thiện các dịch vụ tiện ích đi kèm để đáp ứng trọn vẹn các yêu cầu của khách hàng.