Có một nhà hàng online mang tên Qúa Ngon Food giữa chốn Sài Thành…

Ra đời giữa lúc xã hội và nền kinh tế Việt Nam được chiếm lĩnh bởi sự phát triển mạnh mẽ của nền công nghệ, Qúa Ngon Food quyết định ghi tên mình vào lĩnh vực nhà hàng online. Chúng tôi mang đến cho khách hàng những món ăn truyền thống Việt Nam, những hương vị đặc sản nổi tiếng, những món hải sản thơm ngon được áp dụng hình thức phục vụ đặt hàng online và giao hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng – một bước tiến nổi bật của thị trường dịch vụ ẩm thực xu thế 4.0, cùng nhiều tiện ích đi kèm khác.

Ngày nay, thị hiếu ẩm thực của người tiêu dùng ngày càng cao với mong muốn thưởng thức những món ăn độc đáo, khẩu vị đa dạng, được chăm chút tỉ mỉ. Để đáp ứng nhu cầu từ khách hàng, giữ vững vị thế số 1 khi được thực khách cân nhắc lựa chọn, nhà hàng luôn cần sự đổi mới, nâng tầm kĩ thuật chế biến trong từng món ăn, tỉ mỉ chăm chút từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến quá trình chế biến để mang đến những món ăn hội đủ sự hài hòa của hương vị truyền thống và phong cách sang trọng của nhà hàng hiện đại.

Qúa Ngon Food ra đời với mong muốn xây dựng hệ thống nhà hàng níu giữ thực khách bằng hương vị đậm đà của món ăn – đặc biệt là những món ăn mang đậm bản sắc văn hóa Việt. Bên cạnh đó, Qúa Ngon Food tự tin cam kết đáp ứng dịch vụ chất lượng, quy trình làm việc chặt chẽ, hình thức thanh toán rõ ràng, minh bạch để mang đến sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Tầm nhìn
Qúa Ngon Food ra đời khi đã có sự nghiên cứu kĩ lưỡng về nhu cầu ẩm thực của khách hàng và vận dụng tối ưu các công cụ công nghệ hiện đại để xây dựng dịch vụ đặt hàng online, mong muốn đáp ứng trọn vẹn sự hài lòng cho khách hàng và trở thành thương hiệu số 1 Việt Nam trong lĩnh vực nhà hàng online.

Sứ mệnh
Qúa Ngon Food lưu giữ, quảng bá nền văn hóa ẩm thực đặc sắc của các vùng miền Việt Nam đến thực khách trong nước và bạn bè quốc tế. Song song đó, chúng tôi không ngừng cải tiến và sáng tạo những kĩ thuật mới trong chế biến khẳng định giá trị ẩm thực Việt giữa những biến đổi của thời đại. Qúa Ngon Food tiếp tục xây dựng mở rộng các dịch vụ tiện ích trọn gói, tiện ích lưu động đáp ứng yêu cầu đa dạng của khách hàng.

Giá trị cốt lõi
Lấy chất lượng sản phẩm – món ăn làm trung tâm với sự đầu tư chỉn chu, tỉ mỉ và chặt chẽ trong từng khâu như lựa chọn nguyên liệu, quy trình chế biến đến cách bày trí và thưởng thức. Qúa Ngon Food quyết tâm khẳng định giá trị thương hiệu Việt và tạo ra lợi thế cạnh tranh với những thương hiệu nước ngoài đang dần chiếm lĩnh thị trường Việt Nam.

Xây dựng hệ thống vận hành gọn nhẹ,chặt chẽ, lựa chọn và ứng dụng hiệu quả công nghệ hiện đại để tạo ra những dịch vụ tiện lợi, nhanh chóng, dễ sử dụng, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Không ngừng thay đổi, cập nhật xu thế và hoàn thiện các dịch vụ tiện ích đi kèm để đáp ứng trọn vẹn các yêu cầu của khách hàng.